xe-hoang-long
Hà 0988 259 568 cho thuê xe 45 chỗ đi cát bà

xe di cat ba  Mrs Hà 0988 259 568    

Nick:muavexe  

Email:muavexe@yahoo.com  

Đặt Vé Trực Tuyến Tại: http://muavexe.com/

Truy Cập: http://xekhachhoanglong.com.vn/

Cho Thuê Xe Giường Nằm 

 • DĐ:            0988 259 568      

  thông tin du lịch cát bà ;

  đi cát bà bằng xe hoàng long từ bến xe lương yên giá 190 000 bạn sẽ được nhà xe đưa đến tận đảo cát bà, xuất bến. 5h20, 7h20 ,11h15,13h15,

  ngày nào cũng có , 

  hinh-anh-du-lich-cat-ba-04.jpg

  Đến với Cát Bà, bạn có thể đi bằng 2 đường: đường bộ và đường thuỷ. va xe khách Hoàng Long cũng chạy thẳng từ Hà Nội ra bến phà đình vũ và tau cao tốc hoàng long sẽ đưa quý khach sang bến đảo Cát Bà. Bạn cũng có thể đi xe máy từ Hà Nội, như vậy ra Cát Bà chủ động hơn. Đi theo đường bộ phải qua 2 phà biển là phà từ Đình Vũ sang Cát Hải phà này di mất 1 tiếng mới sang được bên kia. Một phà nữa chạy từ Cát Hải sang Cát Bà, phà này chỉ mất khoảng 30 phút. Đi đường bộ cũng thú vị lắm, đường quanh co đồi núi bọc theo bờ biển. Bạn cũng có thể đi bằng đuờng phía trong qua rừng quốc gia với sự lựa chọn này bạn sẽ cảm nhận được sự sẽ mát mẻ và không khí trong lành do có nhiều cây xanh. 
  Về dịch vụ khách sạn, Cát Bà có rất nhiều khách sạn của tư nhân nhưng vào những dịp nghĩ lễ thường cháy phòng dù bạn có gọi điện đặt phòng nguời ta cũng chỉ nhận lời còn giá cả còn phải tuỳ thuộc vào độ đông của khách. Thủ tục thuê phòng rất đơn giản và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh ở đây rất tốt bạn có thể để xe ngoài đường qua đêm cũng chẳng sao. Các khách sạn thuờng ở thị xã từ thị xã ra bãi tắm khoảng 1,5km đi xe ôm mất 2000. Cát Bà có 3 bãi tắm Cát Cò 1,2,3 các bãi tắm được nối với nhau bằng cầu nhỏ ven theo suờn núi đi trên cầu vào những lúc sóng to sẽ bị sóng đánh uớt hết nguời tốt nhất lên mặc đồ tắm khi qua cầu. Bãi tắm ở Cát Bà chỉ mở từ 5h sáng tới 6h tối. 

  đi cát bà bằng xe hoàng long từ bến xe lương yên giá 220 000 bạn sẽ được nhà xe đưa đến tận đảo cát bà

  hinh-anh-du-lich-cat-ba-00.jpg

  đi cát bà bằng xe hoàng long từ bến xe lương yên giá 190 000 bạn sẽ được nhà xe đưa đến tận đảo cát bà

  HOÀNG LONG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ;

  Hình ảnh Vườn quốc gia Cát Bà - Đảo Cát Bà
 • VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ